V cảnh báo v virus corona (COVID-19) và các biện pháp

 

Ngày 18 tháng 2 năm 2020

Tokuyama Business College

 

 

 

 Trước sự lây lan của virus Corona (COVID-19), chúng tôi yêu cầu các bên liên quan của chúng tôi xác nhận các điểm sau đây và hợp tác.

 

<Các biện pháp và biện pháp thực hiện tại trường học của chúng tôi để ngăn ngừa nhiễm trùng>

 Các biện pháp quan sát sức khỏe cho du khách đến Nhật Bản

 Tại trường của chúng tôi, không có học sinh nào trở về Trung Quốc tạm thời trong thời gian từ khi dịch virus corona mới bùng phát cho đến hiện tại.

  Tuy nhiên, từ quan điểm phòng chống nhiễm trùng, những người đến Nhật Bản từ các nước láng giềng ở Trung Quốc (Việt Nam, Nepal, v.v.) sẽ được phỏng vấn về nhiệt độ và tình trạng thể chất và biện pháp theo dõi sức khỏe trong hai tuần (đình chỉ và đi ra ngoài đều bị cấm ) kể từ ngày nhập cảnh.

  Liên quan đến việc đình chỉ công việc trong hai tuần kể từ ngày nhập cảnh, chúng tôi yêu cầu sự hợp tác của các nhà tuyển dụng sử dụng sinh viên làm nhân viên bán thời gian.

  Hiện tại, không có nghi ngờ nhiễm trùng.

 

 

 Lưu ý về phòng chống nhiễm trùng

  Các thông báo về phòng chống nhiễm trùng như rửa tay, súc miệng, đeo khẩu trang, thông gió, v.v. và thông tin liên lạc cho các trường hợp nghi ngờ nhiễm trùng được đăng trên mỗi lớp học và bảng thông báo.

 Ngoài ra, tất cả nhân viên và học sinh đều phải đeo khẩu trang.

  Nếu bạn không thể có mặt nạ, chúng tôi sẽ phân phối mặt nạ đơn giản tại văn phòng trường.

  Các sự kiện của trường và các sự kiện liên quan liên quan đến việc di chuyển đến những nơi đông người (các chuyến đi học, tham gia vào các sự kiện, v.v.) không được phép.

 

 

 Khử trùng

  Nhân viên nhà trường, học sinh và du khách được yêu cầu khử trùng cả hai tay bằng rượu khi bước vào.

  Ngoài ra, các thiết bị trường học được sử dụng bởi đa số không xác định, chẳng hạn như tay nắm cửa và bàn học, được khử trùng và khử trùng.

 

 

<Những người trở về từ / vào Trung Quốc>

 Nếu bạn bị sốt hoặc có triệu chứng hô hấp khi trở về Nhật Bản hoặc vào Nhật Bản, hãy nhớ thông báo cho nhân viên kiểm dịch tại sân bay.

 Nếu bạn không có bất kỳ triệu chứng nào khi trở về Nhật Bản hoặc vào Nhật Bản, bạn nên tiến hành theo dõi sức khỏe trong 2 tuần sau khi trở về Nhật Bản.

 Nếu bạn bị sốt từ 37,5 độ trở lên hoặc có triệu chứng hô hấp trong vòng 2 tuần sau khi trở về Nhật Bản hoặc vào Nhật Bản, tránh tiếp xúc với người khác, đeo khẩu trang, v.v. Vui lòng liên hệ và tư vấn tại cơ sở y tế.

 (Trước khi tham khảo ý kiến, xin vui lòng liên hệ trước với tổ chức y tế của bạn và nói với họ rằng bạn có tiền sử lưu trú tại Trung Quốc.)

 Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về tư vấn một tổ chức y tế, xin vui lòng gọi cho văn phòng trường học.

 Nếu bạn có một tư vấn, xin vui lòng cho chúng tôi biết kết quả.

 Đối với những người trở về hoặc trở về Nhật Bản từ các quốc gia và khu vực khác ngoài Trung Quốc, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi sức khỏe trong hai tuần theo quy định trên.

 Luôn kiểm tra thông tin mới nhất về virus Corona (COVID-19) trên các trang web của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, Bộ Ngoại giao và Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ.

 

 

 Trang chủ của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi

 Bộ ngoại giao <Thông tin an toàn trên toàn thế giới>

 Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ

Bộ phận y tế và phúc lợi của chính phủ tỉnh Yamaguchi <Về virus corona mới được xác nhận ở Trung Quốc và các nước khác>

 Trung tâm y tế và phúc lợi thành phố Shunan <Quầy tư vấn> 0834-33-6423

Trang chủ Hiệp hội trao đổi quốc tế Yamaguchi (Hỗ trợ tiếng anh và tiếng trung)